19 College Campuses In Andhra Pradesh That Carry A Great Legacy Today!


“Endharo mahanubhaaavulanu dheshaaniki andhinche place colleges” alanti colleges/universities India lo enno unnai konni aithe ekanga 100 years paiga students ni educate chesthunai. Mana south India lo especially Andhra lo kuda alanti historical colleges konni unnai. Every year entho mandhi prathibhaavanthulanu manufacture chesthunnaaa aa historical and legendary colleges list idhe…


A.V.N College, Visakhapatnam, 1860


Pithapur Rajah’s College, Kakinada, 1884


Andhra Christian College, Guntur, 1885


V R Degree College, Nellore, 1920


SRR & CVR Govt Degree College, Vijayawada, 1937


Govt Degree College Anantapur


D.N.R College Bhimavaram, 1945


SV Arts College, Tirupathi, 1945


Government College For Men, Kadapa, 1948


S.K.B.R College, East Godavari, 1951


Andhra Loyala College, Vijayawada, 1953


St. Joseph’s College For Women, Visakhapatnam, 1958


Rajah R.S.R.K. Ranga Rao College, Bobbili, 1962


Dr. V. S. Krishna Govt. Degree College, Visakhapatnam, 1968


Government College For Women, Srikakulam, 1968


Govt. Degree College, Tekkali, 1971


RRDS Govt Degree College, Bhimavaram, 1972


Silver Jubilee Government College, Kurnool, 1972


Government S.K.R Degree College, Nagari, 1978


Did we miss something? Let us know in the comments below.


If you wish to contribute, mail us at admin@chaibisket.com


Tags: , , , , , , ,